Báo giá dịch vụ thi công thợ chống thấm dột, chống thấm ngược, chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, sàn mái, sê nô, bể nước, tầng hầm, tường nhà tại Bình dương, đồng nai, TPHCM, vũng tàu, long an.

Hiện tượng thấm dột, hiện nay rất phổ biến ở nhà mới xây và nhà cũ. Nguyên nhân thì có rất nhiều nguyên nhân, dễ có khó có. Nhưng thường đều là các nguyên nhân mà bạn không xử lý được. Thường là do bạn không có đủ đồ nghề, dụng cụ thi công chống thấm, hay nguyên nhân quá khó bạn không có cách xử lý. và cách tốt nhất là bạn gọi ngay tới dịch vụ chống thấm theo số Hotline 0799 707 434 để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ thay bạn làm những việc nặng nhọc này.

Nguyên nhân hiện tượng thấm dột?

Hiện tượng thấm dột có nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yêu là các nguyên nhân sau: Thấm do lúc thi công làm mới thợ không sử lý chống dột, hoặc xử lý ẩu, sau thời gian sử dụng một thời gian bị thấm trở lại. Do tường, sê nô, sàn mái, tầng hầm, bể nước, … gạch xây bị nứt, tạo khe hở nước thấm vào. Do hiện tượng dột mái tôn làm nước thấm vào nhà. Do máng xối bị dột nước tràn vào nhà, do đường ống nước bị hở nước thấm ngược từ ống nước ra ngoài.

Dịch vụ chống thấm!

Dịch vụ chống thấm Đức Long!

Đức Long với đội thợ trên 7 năm kinh nghiệm thi công chống thấm trên địa bàn bình dương, đồng nai, tphcm. Nhân viên được đào tạo bài bản từ tay nghề tới thái độ phục vụ. Quy trình làm việc logic, chặt chẽ từ khâu khảo sát – tư vấn – báo giá – thi công – nghiệm thu – bàn giao – bảo hành. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất bạn từng biết. Bạn được khảo sát, tư vấn, báo giá miễn phí. Chúng tôi cam kết không xử lý chống thấm triệt để sẽ hoàn tiền 100%.

Các dịch vụ đi kèm chống thấm của chúng tôi!

+ Dịch vụ chống dột mái tôn, thi công chống dột, chống dột nhà xưởng, nhà ở.

+ Dịch vụ sơn nhà trọn gói, sơn nhà giá rẻ, thợ sơn nước.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà, sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ.

+ Dịch vụ ốp lát gạch, thay gạch nền, ốp gạch nền.

+ Dịch vụ sửa chữa điện nước, thợ sửa điện, thợ sửa ống nước.

+ Dịch vụ làm mái tôn, lợp mái tôn, sửa mái tôn, thay mái tôn.

Và nhiều dịch vụ khác chi tiết tại đây.