Làm hàng rào sắt, inox tại Bình Dương

son-hang-rao-sat-tai-binh-duong

Đức Long chuyên cung cấp dịch vụ báo giá thi công làm hàng rào sắt, inox, sơn sửa hàng rào, sửa chữa nhà, làm hàng rào nhà xưởng, hàng rào nhà dân, công trình công cộng, xây hàng rào, thay hàng rào, sơn lại hàng rào, vệ sinh hàng rào tại thuận an, dĩ an, bến cát, thành phố mới, thủ dầu một, tân uyên, bàu bàng, bình dương.

Bạn đang cần làm hàng rào sắt, inox.

 • Bạn có một ngôi nhà đang đi vào hoàn thiện. có các hạng mục vẩn chưa có người làm về phần sắt. Bạn muốn tìm thợ cơ khí làm cổng cửa sắt, hàng rào sắt inox.
 • Công trình nhà xưởng, công ty đang muốn làm hàng rào kiên cố để bảo vệ tài sản công ty. Bạn không biết đội thợ nào làm chất lượng, uy tín mà chế độ bảo hành tốt.
 • Bạn muốn làm hàng rào mà chưa có mẫu, chưa biết lựa chọn vật tư cho hàng rào.
 • Hàng rào sắt, inox nhà, công ty, nhà máy, công trình bạn bị rỉ sắt, phai màu do thời gian. Bạn cần người sửa chữa, sơn lại hoặc thay thế hàng rào.

Đến với chúng tôi Đức Long sẽ đáp ứng nhu cầu, mong muốn của bạn liên hệ ngay 0799 707 434 để được tư vấn miễn phí.

Cấu tạo, công dụng làm hàng rào sắt, inox.

Cấu tạo hàng rào sắt:

Hàng rào sắt cơ bản có cầu tạo 2 phần. Phần dưới thường là hệ thống móng cột, đà kiềng, cột đứng bằng BTCT . Có tác dụng là bệ đỡ cho hàng rào sắt, inox được vững chắc, kiên cố. Phần 2 nổi trên mặt đất được cấu tạo từ sắt hoặc inox đặt, hộp, hoặc tấm, cách điệu theo mẫu. Được sơn màu theo yêu cầu, có thể được bố trí thêm chông sắt bên trên.

Công dụng của hàng rào sắt, inox.

Hàng rào sắt, inox được dựng lên với nhiều mục đích phục vụ cho con người:

 • Hàng rào dùng để trang trí cho nguôi nhà, được làm theo các mẫu cổ điển hoặc hiện đại. Được phối màu theo phong thủy hoặc màu sở thích.
 • Hàng rào dùng để bảo vệ ngôi nhà bạn, công ty, nhà máy xi nghiệp khỏi tác nhân xấu như: Trộm cắp, tại nạn ô tô, hay để đảm bảo các bé nhà bạn chơi bên trong mà ko bị kẻ xấu hãm hại. Thường được làm chắc chắn và tường cao, hàng rào cao để tránh sự đột nhập bên ngoài.
 • Hàng rào tạm dùng cho các công trình đang thi công. Có tác dụng che chắn khu thi công, tránh tai nạn giao thông, tránh mất đồ. Thường được làm đơn giản tạm bợ, không kiên cố, dễ tháo dỡ.

Mẫu hàng rào sắt đẹp:

Báo giá làm hàng rào sắt, inox tại bình dương.

Đối với giá hàng rào sắt, inox thì lại có rất nhiều giá, không có mức giá chung. Nó dựa vào mẫu, cấu tạo, vật liệu, khối lượng mà có những định giá khác nhau. Ví như cùng một mẫu hàng rào nhưng bạn chọn độ dày sắt, số lớp sơn, màu sơn khác nhau thì giá đã thay dổi. Đối với hàng rào có khối lượng lớn sẽ giá sẽ rẻ hơn. Với các hàng rào bé chi phí nhân công và chi phí phụ lớn dẫn tới giá bình quân sẽ cao. Yêu cầu chất lượng càng cao, giá thành càng cao.

Bạn muốn nhận được báo giá hàng rào tốt nhất, chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ cho người xuống tận nơi khảo sát, tư vấn, báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.

Bạn nhận được gì khi chọn Đức Long làm hàng rào sắt, inox?

 • Đội thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.
 • Bạn nhân được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng thấy hày lòng mới nhận tiền.
 • Chúng tôi đã làm cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn bình dương, đồng nai, tphcm.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín từ khảo sát, báo giá, thi công, nghiệm thu, bảo hành, bảo dưỡng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 12 tháng tới 24 tháng.

Các dịch vụ đi kèm:

Trả lời

0799 707 434