Sơn nhà đẹp tại quận 7, quận 8, tphcm

Báo giá dịch vụ thi công thợ sơn nhà trọn gói, giá rẻ, thợ sơn nhà đẹp, thợ sơn tường, dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà, sơn nhà giá rẻ, báo giá sơn nhà, thi công sơn sàn epoxy, thi công sơn nước, thợ sơn nước, sơn nước giá rẻ, sơn tường nhà, giá sơn nhà, sơn tường giá rẻ, sơn chống thấm ngoài trời, sơn nội thất đẹp, sơn nền nhà xưởng, sơn trần nhà đẹp, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, thợ sơn sửa nhà, sơn chống thấm tường, sơn ngoại thất đẹp, giá sơn nhà trọn gói, báo giá sơn nhà tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, thủ đức, bình tân, bình thạnh, gò vấp, tphcm.

Sơn nhà chính là chúng ta khoác lên chiếc áo bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Nó có tác dụng bảo vệ tường nhà, trần nhà khỏi các tác nhân có hại do môi trường tạo ra. Sơn nhà giúp tạo ra một lớp màng bên ngoài chống nước thấm. Tạo ra màu sắc, trang trí cho ngôi nhà bạn. Ngôi nhà là tâm huyết của cả gia đình và cả đời chúng ta. Chính vì vậy muốn có một ngôi nhà đẹp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chọn màu sơn như thế nào, hãng sơn nào, cũng như đội thợ sơn nước nào.

 1. Chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy.

Đối với mỗi người có năm sinh khác nhau, mệnh khác nhau. Theo phong thủy mỗi mệnh sẽ có các màu tương ứng. Chúng ta chọn màu sơn cũng dựa vào đó để đem lại may mắn cho gia chủ. Chúng ta sẽ lựa chọn màu theo năm sinh gia chủ dựa vào thuyết phong thủy tương sinh tương khắc.

Nhóm ngũ hành tương sinh là những yếu tố tương trợ. Đó là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nhóm ngũ hành tương khắc là những yếu tố đối lập, bài trừ nhằm hạn chế sự phát triển của nhau. Đó là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

son-nha-dep-tai-quan-7-quan-8-tphcm

1.1 Màu sơn tường nhà đẹp đối với người mệnh kim

 • Màu sơn nên chọn chọ mệnh kim: Thổ sinh Kim do đó cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim là ưu tiên cách màu: màu bạc, màu trắng, màu nâu, màu vàng kim hoặc các màu sắc có ánh kim loại.
 • Màu sơn nên tránh: Hỏa khắc Kim, vì vậy nên tránh các màu đỏ, hồng khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim.

1.2 Màu sơn nhà đẹp đối với người mệnh mộc.

 • Màu sơn nên chọn cho mệnh mộc: Màu xanh lá tượng trưng cho màu mệnh mộc. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể chọn các tông màu xanh nước biển, xanh đen tương ứng với mệnh Thủy để hợp phong thủy với mình.
 • Màu sơn nên tránh: Kim khắc Mộc, do vậy khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc. Bạn nên tránh những tông màu thuộc mệnh Kim như: trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc.

1.3 Màu sơn nội ngoại thất cho người mệnh thủy.

 • Màu sơn nên chọn cho mệnh thủy: Kim sinh Thủy, do đó các tông màu tượng trưng cho mệnh Kim như: trắng, vàng, bạc, ánh kim. Các tông màu tượng trưng cho mệnh Thủy như: xanh dương, đen. Đều là những cách chọn màu sơn nhà mang nhiều tài vận đến cho gia chủ mệnh Thủy.
 • Màu sơn nên tránh: Gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn các màu sơn nhà như vàng đất, nâu. Bởi những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Mà Thổ thì khắc Thủy. Những màu sắc này sẽ mang đến điều không may cho gia đình.

1.4 Nhà sơn đẹp cho người mệnh Hỏa.

 • Màu sơn nên chọn người mênh hỏa: Nhắc đến mệnh Hỏa, người ta nghĩ ngay đến màu đỏ. Thế nhưng màu đỏ dường như hơi khó để sơn phủ hết ngôi nhà nhỉ. Đừng lo, có rất nhiều cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, do đó, bạn có thể chọn những màu tượng trưng cho mệnh Mộc. như xanh lá, xanh lục để làm sơn nhà cho gia chủ mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ, hồng, tím (tượng trưng cho gia chủ mệnh Hỏa). Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nhé.
 • Màu sơn nên tránh: Thủy khắc Hỏa, nên nếu bạn đang tìm cách chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Hỏa. Thì tuyệt đối bỏ qua những màu như xanh dương, xanh đen nhé.

1.5 Màu sơn tường nhà cho người mênh Thổ

 • Màu sơn nên chọn người mênh thổ: Hỏa sinh Thổ, vậy nên màu hợp mệnh thổ là Đỏ, hồng, tím, cam. Đừng lo lắng khi bạn thấy tông màu nổi như đỏ, tím hơi khó để chọn làm màu sơn nhà nhé. Bởi bạn có thể phối hợp cùng tông màu trầm tượng trưng cho Thổ như vàng đậm, nâu đất.
 • Màu sơn nên tránh: Mộc khắc Thổ nên không nên chọn những màu như xanh lá, xanh nõn, xanh lục.
 • Cách chọn màu sơn phù hợp với gia chủ khá đơn giản và có thể áp dụng dễ dàng. Tuy nhiên, màu sắc phù hợp nhất vẫn là màu sắc có sự hài hòa giữa yếu tố phong thủy và yếu tố thẩm mỹ.

Báo giá dịch vụ thi công thợ sơn nhà trọn gói, giá rẻ, thợ sơn nhà đẹp, thợ sơn tường, dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà, sơn nhà giá rẻ, báo giá sơn nhà, thi công sơn sàn epoxy, thi công sơn nước, thợ sơn nước, sơn nước giá rẻ, sơn tường nhà, giá sơn nhà, sơn tường giá rẻ, sơn chống thấm ngoài trời, sơn nội thất đẹp, sơn nền nhà xưởng, sơn trần nhà đẹp, dịch vụ sơn nhà giá rẻ, thợ sơn sửa nhà, sơn chống thấm tường, sơn ngoại thất đẹp, giá sơn nhà trọn gói, báo giá sơn nhà tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, thủ đức, bình tân, bình thạnh, gò vấp, tphcm.

2. Dịch vụ sơn nhà đẹp.

Với đội ngũ nhân viên thợ sơn sửa nhà hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã từng thi công sơn nước cho hơn 1000 công trình sơn lớn nhỏ. Đã sơn chô tất cả các loại dự án từ lớn đến bé. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đem đến cho khác hàng một dịch vụ tốt nhất. Với những cam kết sau.

 • Cam kết bột bã, sơn đưa vào công trình chính hãng, đạt chất lượng tốt nhất.
 • Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và kỹ thuật.
 • Khảo sát và báo giá trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông tin khách hàng.
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi liên kết với các nhà máy sản xuất sơn.
 • Cam kết sơn là đẹp, khách hàng hoàn toàn thỏa mãn.

son-nha-dep-tai-quan-7-quan-8-tphcm

2.1 Các dịch vụ sơn nhà chúng tôi cung cấp.

+ Báo giá sơn sửa nhà cũ, nhà cấp 4, trọn gói giá rẻ. Sủi lớp sơn cũ, bã lại, sơn mới tường nhà.

+ Sơn nhà mới, sơn nhà ở, sơn villa, biệt thự, sơn chung cư, văn phòng, mặt bằng.

+ Sơn nội, ngoại thất đẹp, tư vấn sơn màu hợp phong thủy.

+ Cung cấp nhân công thợ sơn nhà, thợ thi công sơn nước.

+ Cung cấp dịch vụ thợ sơn cửa cổng sắt. Sơn hàng rào, sơn mái tôn, sơn các hạng mục sắt khác.

4. Dịch vụ khác

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sửa chữa nhà cấp 4, trọn gói giá rẻ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công ốp lát gạchdán gạch tại bình dương, đồng nai, tphcm.

Thợ làm hàng rào sắt. cổng cửa sắt, inox tại  bình dương, đồng nai, tphcm, vũng tàu.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công chống dột mái tôn, thay mái tôn nhà xưởng tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm tường, sân thượng, sê nô, tầng hầm, bể nước, chống thấm ngược tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công làm mái tôn nhà xưởng, sửa máng xối, lợp tôn tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sửa chữa điện nước, đường ống nước, lắp đặt thiết bị điện nước tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sơn sửa nhà cấp 4, trọn gói giá rẻ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công làm chòi bảo vệ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Và nhiều dịch vụ khác tại .

Trả lời

0799 707 434