Thợ làm cầu thang sắt tại bình dương

tho-lam-cau-thang-sat-tai-binh-duong (8)

Báo giá thi công dịch vụ Thợ làm cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm, cầu thang gỗ, lan can cầu thang sắt. Báo giá thi công cầu thang sắt, lan can sắt, dịch vụ sửa cầu thang sắt uy tín tại thuận an, dĩ an, tân uyên, bến cát, bàu bàng, thủ dầu một, thành phố mới bình dương.

Cầu thang sắt là gì, ưu điểm?

Cầu thang sắt là gì, cấu tạo:

Cầu thang sắt là loại cầu thang được dùng vật liệu chủ yếu là sắt thép. Có khung chính bằng sắt I, sắt U, hoặc sắt hộp. Các bậc thường được làm bằng tôn gân dập sẳn, hoặc xương sắt bắn gỗ, kính cường lực, ….. Chiều rộng cầu thang khoảng từ 600mm tới 1.500mm tùy vào diện tích đặt. Cột đỡ chiếu nghĩ cầu thang được làm bằng sắt I, sắt hộp hoặc ống thép. Chiều dài tùy vào yêu cầu chủ nhà. Lan can cầu thang cao từ 650mm tới 1.200mm. tùy yêu cầu khách hàng. Mẫu mã của cầu thang sắt và lan can sắt rất đa dạng.

Ưu điểm, ứng dụng khi làm cầu thang sắt?

  • Ưu điểm: Cầu thang sắt dễ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì. Vì là sắt nên rất dễ gia công, uốn, duỗi, thay đổi hình dáng. Dễ đổi màu, sơn mau nếu chúng  ta muốn thay dổi màu phong thủy. Dễ lau chùi, sơn sửa, tháo lắp, di dời và tận dụng. Kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng, dễ dàng sắp xếp tạo không gian rộng cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Sắt là vật liệu dễ sơn phối màu theo yêu cầu. Chiều rộng điều chỉnh theo diện tích của bạn. lan can sắt sơn màu giả gỗ nhìn sang trọng và bắt mắt.
  • Cầu thang sắt được sử dụng rộng rãi cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp. Thường được gắn làm cầu thang thoát hiểm cho các công trình công cộng, nhà xưởng. Làm cầu thang tạm cho các công trình xây dựng. ….

Báo giá làm cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm tại Bình Dương.

Cầu thang sắt, cầu thang thoát hiểm thì có rất nhiều mẫu mã, kết cấu, chủng loại vật tư. Đối với 1 mẫu mã, kết cấu, loại vật tư khác nhau lại có một giá khác nhau. Chính vì vậy khi bạn muốn biết được chi phí của cầu thang sắt, bạn cần chọn mẫu và vật tư cho mình. sau đó liên hệ chúng tôi để được phân tích và báo giá. Hoặc bạn liên hệ chúng tôi theo sô 0799 707 434 để được tư vấn về vật tư, mẫu mã, … phù hợp với vị trí đặt và được tư vấn về giá sát nhất.

Đức Long dịch vụ thi công làm cầu thang sắt, thoát hiểm tại bình dương.

  • Đội ngũ thi công với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chuyên lắp đặt nhà xưởng, cửa cổng, lan can hàng rào cho công trình.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản từ tay nghề đến trình độ văn hóa.
  • Quy trình làm việc logic. Nhận thông tin – khảo sát – kiểm tra bản vẽ, yêu cầu, bóc khối lượng – báo giá – thi công – bàn giao – bảo hành.
  • Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.
  • Đến với Đức Long bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ đi kèm. Chính vì thế bạn có thể tận dụng tiết kiệm chi phí gọi thợ khi cần sửa chữa.

Những mẫu cầu thang sắt đẹp mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ sửa chữa, thi công khác:

 

Trả lời

0799 707 434